<

Bệnh viện cửa cuốn Austcare được Tập đoàn Austdoor nhằm đem tới cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, chu đáo và tin cậy. Chúng tôi xin gửi tới Quý khách BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA CUỐN như sau:

bao-gia-cua-cuon

Bệnh viện cửa cuốn Austcare cam kết thu phí sửa chữa cửa cuốn đúng giá đã được niêm yết trên toàn quốc. Với tiêu chí phục vụ khách hàng của Bệnh viện cửa cuốn Austcare: Dịch vụ chuyên nghiệp – Chất lượng tốt nhất, chúng tôi luôn hướng tới xây dựng thương hiệu Bệnh viện cửa cuốn hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hãy thường xuyên theo dõi Tin tức của Benhviencuacuon.com để cập nhật mới nhất các chương trình khuyến mại dịch vụ của chúng tôi:

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Bệnh viện cửa cuốn Austcare!

HOTLINE: 0943.000.888

Tổng đài chăm sóc khách hàng : 1900.6828 

Ưu đãi giá sửa chữa cửa cuốn tại nhà 24/24h, uy tín, hiệu quả

Chi phí, giá sửa chữa cửa cuốn tại nhà được rất nhiều hộ gia đình quan tâm khi cửa cuốn bị hỏng, cần khắc phục sự cố ngay. Bởi vậy, Bệnh viện cửa cuốn Austcare luôn áp dụng mức phí ưu đãi sửa cửa cuốn tại nhà. Đặc biệt, khách hàng khi gọi tới số Tổng đài CSKH: 1900.6828 còn được nhân viên kĩ thuật tư vấn miễn phí cách giải quyết sự cố hỏng cửa cuốn tạm thời và phương án sửa chữa cửa cuốn tiết kiệm, hiệu quả nhất.

Khi cửa cuốn bị hỏng, việc cần làm trước tiên đó là hạn chế vận hành cửa cuốn và tìm nguyên nhân hỏng cửa cuốn, cũng như phương án sửa chữa. Cần đảm bảo an toàn, an ninh cho nhà ở khi bộ cửa không còn hoạt động tốt. Sau đó, việc cần làm tiếp theo là tìm địa chỉ sửa chữa cửa cuốn uy tín.

Bạn có thể tham khảo ưu đãi giá sửa chữa cửa cuốn tại Bệnh viện cửa cuốn Austcare dưới đây. Để tiết kiệm chi phí sửa cửa cuốn tối đa cho khách hàng, đội ngũ thợ sửa cửa cuốn của Austcare sẽ có mặt tại nhà bạn, kiểm tra tổng thể về kĩ thuật của bộ cửa và tìm phương án sửa chữa đáp ứng các tiêu chí:

  • Chi phí sửa chữa cửa cuốn tiết kiệm
  • Giải pháp sửa chữa cửa cửa cuốn hiệu quả, không tái phát
  • Thời gian sữa chữa nhanh chóng
  • Quy trình sửa chữa an toàn, không làm hư hỏng các bộ phận cửa cuốn đang hoạt động tốt cũng như ảnh hưởng tới sinh hoạt của chủ nhà.
  • Ngoài ra, những khách hàng sử dụng cửa cuốn Austdoor và có thẻ Khách hàng thân thiết của Bệnh viện cửa cuốn Austcare sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

BẢNG GIÁ SỬA CHỮA CỬA CUỐN NIÊM YẾT TẠI AUSTCARE

Để nhận được tư vấn chi tiết, quý khách có thể liên hệ tới Tổng đài : 1900 6828

Để nhận thông tin về các chương trình khuyến mại bảo dưỡng, sửa chữa cửa cuốn giá tiết kiệm tại Trung tâm dịch vụ khách hàng Austcare, khách hàng có thể theo dõi địa chỉ Fanpage Bệnh viện cửa cuốn hoặc website: http://benhviencuacuon.com/ hoặc gọi Tổng đài: 1900.6828.

Austcare – Bệnh viện cửa cuốn của mọi nhà!

Bệnh viện cửa cuốn Austcare tham gia Triển lãm Vietbuild TP.HCM 2017

Được bình chọn là đơn vị bảo dưỡng, sửa chữa cửa cuốn uy tín hàng đầu, sự xuất hiện của Bệnh viện cửa cuốn Austcare tại Triển lãm Vietbuild TP.HCM đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đến tham dự. Chương trình diễn ra từ ngày 23/6 – 27/6/2017.