<

Các tiêu chí cửa cuốn an toàn dưới góc nhìn chuyên gia

Người tiêu dùng có nhu cầu mua cửa cuốn sẽ hiểu rõ về các tiêu chí cửa cuốn an toàn khi xem clip phóng sự dưới đây.

Cửa cuốn đang ngày càng xuất hiện nhiều tại các công trình xây dựng bởi tính thuận tiện và vẻ thẩm mỹ phù hợp với kiến trúc hiện đại. Nhưng, đa số người dân dân mới chỉ quan tâm tới hình thức chứ chưa quan tâm tới chất lượng tổng thể, đặc biệt là hệ thống mô tơ và hệ thống điều khiển cửa cuốn. Đây chính là lý do khiến cho thời gian vừa qua đã xảy ra những vụ việc đáng tiếng gây ảnh hưởng tới an ninh, an toàn, thậm chí là đe dọa sự nguy hiểm của người sử dụng.

phong-van-cua-cuon-an-toan

Nội dung đoạn phóng sự phản ánh về vấn đề CÁC TIÊU CHÍ CỬA CUỐN AN TOÀN được phát trên đài truyền hình Hà Nội 1 dưới đây, có kèm theo ý kiến của Tiến sỹ Nguyễn Văn A – Trưởng bộ môn Tự động – Khoa cơ khí chế tạo – Đại học Công nghiệp Hà Nội sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn thế nào là một chiếc cửa cuốn an toàn.

CÁC TIÊU CHÍ CỬA CUỐN AN TOÀN DƯỚI GÓC NHÌN CHUYÊN GIA TỰ ĐỘNG...

CÁC TIÊU CHÍ CỬA CUỐN AN TOÀN DƯỚI GÓC NHÌN CHUYÊN GIA TỰ ĐỘNG HÓAAd tình cờ xem được đoạn phóng sự trên đài TH Hà Nội có nêu ý kiến của Thạc sĩ Nguyễn Nhật Minh - Đại học Công nghiệp Hà Nội về các tiêu chí cửa cuốn an toàn. Ad thấy khá thú vị nên chia sẻ cho cả nhà cùng xem.Có ai đồng ý với ý kiến của chuyên gia không nhỉ? Hãy comment ý kiến của bạn nhé!#CửaCuốnAnToàn

Người đăng: Tập đoàn Austdoor vào 11 Tháng 4 2017

Bài học rút ra qua phóng sự hữu ích này đó là trước khi ra quyết định đặt mua cửa cuốn, người tiêu dùng hãy nắm vững các tiêu chí cửa cuốn an toàn và tới các đại lý cửa cuốn chính hãng để chọn mua sản phẩm đáp ứng 100% các tiêu chí nói trên. Lựa chọn cửa cuốn an toàn giúp bạn và gia đình an tâm tận hưởng cuộc sống.

Tìm hiểu thêm sản phẩm cửa cuốn Austdoor hoặc truy cập http://austdoor.com/