<

Cách sửa chữa cửa cuốn bị lỗi hỏng hành trình nhanh nhất

Trước khi cửa cuốn được vận chuyển tới các hộ gia đình để lắp đặt và sử dụng, nhà sản xuất cửa cuốn đã cài đặt hành trình của bộ cửa cuốn giúp cửa cuốn đóng/mở đúng vị trí đã quy định sắn, tối ưu về tốc độ vận hành. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, cửa cuốn cần phải sửa chữa do cử bị đi sai hành trình, gây khó khăn cho gia đình bạn.

Là đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín số 1 tại Hà Nội, Bệnh viện cửa cuốn Austcare sẽ tư vấn giúp bạn cách sửa cửa cuốn bị hỏng hành trình nhanh nhất, đúng kĩ thuật.

Sửa cửa cuốn bị hỏng hành trình có khó không?

Bộ điều chỉnh hành trình cửa cuốn được đi kèm với mô-tơ cửa cuốn. Tùy thuộc vào từng loại mô tơ cửa cuốn mà gia đình bạn đang sử dụng, sẽ có cách chỉnh hành trình cửa cuốn khác nhau. Bởi vậy, gia chủ nếu không thành thạo hay có kiến thức chuyên môn về cửa cuốn, tốt nhất không nên tự ý tháo mô tơ cửa cuốn để chỉnh hành trình của cửa, bạn hãy liên hệ địa chỉ sửa chữa cửa cuốn hoặc cửa hàng, đại lý mà mình đã mua cửa để được tư vấn kỹ lưỡng.

Trong trường hợp cửa cuốn còn thời hạn bảo hành, khách hàng sẽ được nhân viên kĩ thuật của hãng cửa cuốn đó sửa chữa miễn phí. Hiện nay, thương hiệu cửa cuốn Austdoor đang được đánh giá cao nhất về chất lượng dịch vụ bảo hành sản phẩm sau bán hàng. Bạn hãy liên hệ với Bệnh viện cửa cuốn Austcare để được chúng tôi hỗ trợ sửa chữa tại nhà trong thời gian sớm nhất. Số tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900.6828 – Hotline: 0943.000.888 hỗ trợ giải đáp thắc mắc và nhu cầu sửa chữa cửa cuốn tại nhà khách hàng 24/24h.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ AUSTCARE

Địa chỉ: Số 35A Đường số 1, Phố Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 4455 0088 /Fax: (04) 4455 0081

Website: www.benhviencuacuon.com

Đội ngũ thợ sửa chữa cửa cuốn Austcare nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa, bảo hành cửa cuốn sẽ đảm bảo sửa chữa cửa cuốn nhà bạn hiệu quả 100% trong thời gian sớm nhất, khách hàng được hưởng quyền lợi bảo hành sản phẩm sau khi sửa chữa theo quy định của Austcare.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo một số các video lắp đặt cửa cuốn có hướng dẫn chỉnh hành trình cửa cuốn dưới đây

sua-hanh-trinh-cua-cuon

Video hướng dẫn chỉnh hành trình cửa cuốn đúng kĩ thuật

1 – Cửa cuốn vận hành điện với mô tơ (loại 1)

Để sửa cửa cuốn bị lỗi hỏng hành trình, có 2 nút để chỉnh giới hạn xoay (hành trình) của cửa cuốn: 1 nút giới hạn trên (màu trắng) và một nút giới hạn dưới (màu vàng). Người thợ sửa cửa cuốn có kinh nghiệm cần phải mở hộp điều khiển, tìm đến mô tơ cửa cuốn và tháo lắp 2 nút điều chỉnh hành trình.

Sau đó, tăng giảm tùy ý và đóng lắp lại. Loại cửa cuốn này cho phép bạn điều chỉnh hành trình cửa cuốn khá dễ dàng.

Một sản phẩm cửa cuốn chạy bằng motor đang được ưu chuộng đó là: Cửa cuốn Austdoor; Cửa cuốn Đức; Cửa cuốn Đài Loan…

2 – Cửa cuốn tự động hành trình

Đối với trường hợp này, quy trình sửa chữa cửa cuốn sẽ phức tạp hơn bởi cửa cuốn được vận hành tự động, các chi tiết của bộ hành trình được khớp nối với nhau chặt chẽ, ít só sự cố xảy ra. Nếu cửa cuốn bị gặp lỗi này, cần phải nhờ đến các kỹ thuật viên lắp đặt để cài đặt lại hành trình như ban đầu.

3 – Cửa cuốn cơ

Cửa cuốn cơ cũng có nguyên lý hoạt động của bộ hành trình cửa cuốn gần giống cửa cuốn tự động nên người sử dụng sẽ rất khó khăn khi tự thay đổi hành trình của dòng sản phẩm này.

Bệnh viện cửa cuốn Austcare gửi tới bạn video hướng dẫn lắp đặt dòng cửa cuốn này:

Xem thêm tin tức sửa chữa cửa cuốn mới nhất 2017 tại chuyên mục: Mẹo sửa chữa cửa cuốn.

Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu Bảng giá sửa chữa cửa cuốn niêm yết , sản phẩm phụ kiện chính hãng , những câu hỏi thường gặp 

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và báo giá dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tốt nhất, xin liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ AUSTCARE

Địa chỉ: Số 35A Đường số 1, Phố Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 4455 0088 /Fax: (04) 4455 0081

Website: www.benhviencuacuon.com