<

Có cần thiết phải mua thêm bộ lưu điện cho cửa cuốn khe thoáng không ?

Mua cửa cuốn khe thoáng được lắp đặt đồng bộ, bao gồm cả bộ lưu điện cửa cuốn sẽ giúp cửa vận hành bền bỉ, an toàn ngay cả khi mất điện. Nhưng nếu chi phí tốn kém, gia đình bạn có thể chưa cần phải mua bộ lưu điện cửa cuốn ngay…

Là người chọn mua và sử dụng cửa cuốn lần đầu, chắc chắn bạn sẽ có nhiều lựa chọn, trong đó có cả việc không biết cần mua thêm bộ lưu điện cho cửa cuốn khe thoáng không, bởi nếu mua thêm thiết bị này, chi phí sẽ tăng lên.

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ tính năng của bộ lưu điện cửa cuốn, đó là thiết bị lưu trữ điện năng, giúp cửa có thể đóng/mở được ngay cả khi mất điện. Điều này giúp cho người sử dụng tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức so với việc đóng mở cửa bằng tay. Nên có thể nói, lắp đặt lưu điện cửa cuốn là cần thiết, nhất là khi đa số các thành viên trong gia đình đều rất bận rộn, thường xuyên vận hành cửa cuốn để ra vào nhà.

bộ lưu điện cửa cuốn khe thoáng

Tuy nhiên, nếu không có bộ lưu điện, cửa cuốn vẫn có thể hoạt động trong điều kiện nguồn điện ổn định, không có sự gián đoạn hay mất điện tạm thời. Khi mới mua cửa cuốn khe thoáng, nếu giá thành của bộ cửa có bao gồm cả bộ lưu điện quá lớn so với khoản tiền bạn hiện có, bạn có thể tạm thời chưa mua bộ lưu điện, tiết kiệm thêm tiền để mua thiết bị này sau một vài tháng nữa.

Một lưu ý đó là nên lắp đặt đồng bộ cửa cuốn và bộ lưu điện của cùng một hãng sản xuất để đảm bảo cửa vận hành trơn tru, ổn định, đồng thời cũng dễ dàng hơn cho việc lắp đặt.

Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng và bộ lưu điện chính hãng do Tập đoàn Austdoor sản xuất và phân phối trên thị trường để có thêm nhiều lựa chọn khi mua cửa.

bộ lưu điện cửa cuốn khe thoáng - 2

Hãy liên hệ với chúng tôi – Bệnh viện cửa cuốn Austcare theo số 1900.6828, mọi câu hỏi về việc mua hàng, lắp đặt và sử dụng cửa cuốn của bạn sẽ được giải đáp, phí dịch vụ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

HOLINE: 1900.6828

Trong trường hợp mất điện hoặc các tình huống khẩn cấp, nếu cửa khe thoáng nhà bạn không lắp đặt thêm bộ lưu điện thì bạn có thể kéo xích bằng tay, tuy nhiên cửa sẽ di chuyển rất chậm. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt thêm bộ lưu điện để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.