<

CÙNG CHUYÊN GIA AUSTCARE CHĂM SÓC CỬA CUỐN NHÀ BẠN

Với hiểu biết chuyên sâu về cửa cuốn, các chuyên gia Austcare sẽ giúp cho cửa cuốn nhà bạn luôn trong trạng thái tốt nhất, giảm thiểu sự cố hỏng hóc khi vận hành.

Cửa cuốn là vệ sĩ tin cậy cho mỗi ngôi nhà Việt nhờ chức năng đảm bảo an ninh, an toàn. Tuy nhiên, chúng ta thường ít lưu ý đến việc sử dụng cửa cuốn đúng kỹ thuật và bảo dưỡng bộ cửa định kì, mặc dù đây là yếu tố rất quan trọng giúp cửa cuốn luôn luôn vận hành ổn định, giảm thiểu sự cố hỏng hóc.

Benh-vien-cua-cuon-Austcare-01

Cùng chuyên gia Austcare chăm sóc cửa cuốn nhà bạn

Bởi vậy, với mong muốn mang tới cho mỗi gia đình sự an tâm khi sở hữu bộ cửa cuốn BỀN – ĐẸP, Austcare đã cho ra đời gói dịch vụ TƯ VẤN – BẢO DƯỠNG CỬA CUỐN. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi với hiểu biết chuyên sâu về cửa cuốn và tinh thần trách nhiệm cao, thái độ phục vụ chuyên nghiệp sẽ cùng bạn tháo gỡ những thắc mắc trong quá trình sử dụng cửa, đồng thời tư vấn giải pháp bảo dưỡng cửa cuốn hiệu quả nhất.

Tại Austcare, chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp bạn!

Bạn hãy gọi số 1900.6828 để được chuyên gia Austcare TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Hoặc đến trực tiếp Trung tâm dịch vụ Austcare tại địa chỉ: Số 35A, Đường 1 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Austcare luôn sẵn sàng phục vụ bạn!