<

Dấu hiệu nhận biết motor cửa cuốn chạy yếu

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cửa cuốn bị hỏng cần phải sửa chữa, trong số đó, không ngoại trừ việc motor cửa cuốn chạy yếu. Tuy nhiên, hầu hết người sử dụng không am hiểu về cửa cuốn, nên không thể tự đoán biết hỏng cửa cuốn là do đâu, phải đưa ra phương án sửa chữa cửa cuốn như thế nào.

DẤU HIỆU MÔ TƠ CỬA CUỐN CHẠY YẾU

Để xử lý nhanh chóng nhất, người sử dụng cần nắm rõ những dấu hiệu nhận biết motor cửa cuốn chạy yếu vì đây là một trong những bệnh thường gặp ở cửa cuốn. Khi bạn đóng, mở cửa cuốn thấy cửa lên xuống chậm ì ạch khác với những ngày đầu sử dụng cửa cuốn, thậm chí cửa đang vận hành bỗng dừng lại một lúc rồi mới hoạt động tiếp thì đó là do motor cửa cuốn chạy yếu. Nguyên nhân có thể do cửa cuốn lâu ngày không được bảo dưỡng, hoặc tần suất đóng mở cửa liên tục ảnh hướng đến hiệu quả hoạt động của thiết bị cửa cuốn quan trọng này.

sua-chua-cua-cuon-Austcare-03

Để sửa chữa motor cửa cuốn, bạn cần gọi thợ kĩ thuật cửa cuốn bởi motor được lắp đặt bên trong hộp kĩ thuật, phải có đồ nghề chuyên dụng sửa cửa cuốn mới có thể tháo lắp motor cửa cuốn xuống và kiểm tra toàn bộ. Nếu không thể sửa chữa được motor cửa cuốn chạy yếu, cần phải thay mới. Tuy nhiên, chi phí lắp đặt mới motor cửa cuốn tương đối cao, bởi vậy giải pháp hiệu quả nhất đó là chủ nhà cần thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn định kì để kịp thời phát hiện nguy cơ hỏng cua cuon. Tốt nhất, nên chọn địa chỉ bảo dưỡng, sửa chữa cửa cuốn uy tín để được tư vấn giải pháp hiệu quả nhất và không bị chặt chém phí dịch vụ.

sua-mo-to-cua-cuon

NÊN SỬA MOTOR CỬA CUỐN Ở ĐÂU ?

Nếu bạn là người mới sử dụng cửa cuốn và mong muốn có được những lời khuyên hữu ích, giúp bảo vệ cửa cuốn an toàn, bền bỉ, hãy gọi số Tổng đài: 1900.6828 – của Trung tâm dịch vụ khách hàng Austcare, đơn vị sửa cửa cuốn chính hãng của Tập đoàn Austdoor để được tư vấn miễn phí !