<

Dịch vụ uy tín, hơn 1.000 khách hàng đã sử dụng và hài lòng… là lý do vì sao bạn nên chọn bệnh viện cửa cuốn Austcare mỗi khi cửa cuốn của gia đình gặp sự cố.

Bệnh viện cửa cuốn đã khắc phục mọi trường hợp đối với những triệu chứng hỏng cửa cuốn thông thường bạn có thể gọi thợ sửa cửa cuốn ở gần nhà, tuy nhiên trường hợp nghiêm trọng như kẹt nan cửa cuốn, hỏng mô tơ cửa cuốn, cửa không đảo chiều khi gặp vật cản, cửa cuốn không hoạt động khi nhà mất điện… thì tốt nhất nên tìm đến sự trợ giúp của thợ sửa chữa cửa cuốn có tay nghề cao, đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm.

Tại Sao Nên Sửa Cửa Cuốn Tại AustCare

Thấu hiểu nhu cầu đó của khách hàng, Bệnh viện cửa cuốn Austcare đã không ngừng nâng cao trình độ tay nghề thợ sửa chữa và hoàn thiện hệ thống các kênh thông tin liên lạc để khách hàng tiện liên hệ với Austcare như số Tổng đài 1900.6828, kênh email, chat trực tiếp trên website: benhviencuacuon.com… nhằm rút ngắn thời gian tiếp nhận thông tin sửa chữa cửa cuốn và cả thời gian tìm ra nguyên nhân hỏng hóc, khắc phục sự cố về cửa hiệu quả nhất.

Bệnh viện cửa cuốn Austcare là đơn vị trực thuộc "Tập đoàn Austdoor – nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm cửa cuốn, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp trên thị trường Việt Nam…" ,bởi vậy, chúng tôi không chỉ am hiểu về quy trình sản xuất cửa cuốn hiện đại nhất và nguyên lý hoạt động của từng loại cửa mà còn có khả năng tư vấn cho khách hàng những giải pháp sữa chữa cửa cuốn hiệu quả.

banner-benh-vien-cua-cuon

Cho đến hiện tại, Bệnh viện cửa cuốn đã tiếp nhận yêu cầu và phục vụ bảo dưỡng, sửa chữa cửa cuốn cho hơn 1.000 khách hàng trên toàn quốc.

Để giữ chữ tín với khách hàng, chúng tôi luôn thực hiện đúng 3 cam kết

1. Mang đến cho khách hàng dịch vụ Tư vấn và Bảo trì cửa cuốn tốt nhất

2. Chăm sóc khách hàng bằng sự tôn trọng và ân cần

3. Cung cấp giải pháp sửa chữa cửa cuốn hiệu quả ngay từ lần đầu tiên.

Bên cạnh đội ngũ thợ sửa cửa cuốn có tay nghề cao, Bệnh viện cửa cuốn còn được biết đến là đại lý phân phối và lắp đặt rất nhiều loại phụ kiện cửa cuốn cao cấp được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Austdoor. Trong trường hợp buộc phải thay thế linh kiện, chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng để đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa cửa cuốn hiệu quả nhất!

Bởi vậy, bạn hãy an tâm đặt niềm tin của mình vào Bệnh viện của cuốn AustCare – nân niu cửa cuốn của gia đình bạn, cho “Cửa luôn vững, Nhà luôn an!”.

nhan-vien-sua-cua-cuon-01
nhan-vien-sua-cua-cuon-01