<

Hướng dẫn sửa chữa cửa cuốn khe thoáng bị kêu, giật khi hoạt động

Cửa cuốn khe thoáng là loại cửa được nhiều hộ gia đình lựa chọn trong những năm gần đây bởi thiết kế cửa trang nhã, có các khe thoáng lấy gió giúp lưu thông không khí cho nhà ở.

Tuy nhiên, độ bền của cửa khe thoáng lại không cao như độ bền của cửa cuốn tấm liền, đồng nghĩa với việc bạn cần phải chăm chút cho bộ cửa nhà mình, nên bảo dưỡng định kỳ cửa cuốn 2 năm/lần nhằm phát hiện kịp thời những nguy cơ tiềm ẩn gây bệnh cửa cuốn, từ đó tìm ra cách khắc phục sớm sẽ giảm trừ được chi phí sửa cửa cuốn khe thoáng.

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Lắp đặt cửa cuốn tấm liền

Bệnh thường gặp của cửa cuốn khe thoáng đó cửa phát ra tiếng kêu to, giật khi hoạt động. Trong tình huống này, bạn nên gọi thợ sửa cửa cuốn khe thoáng để được kiểm tra kịp thời.

Nếu như cửa khe thoáng có dấu hiệu hỏng hóc trong khi bạn đang rất bận rộn chưa kịp gọi thợ sửa cửa cuốn, thì tốt nhất bạn nên nghe theo lời tư vấn của Bệnh viện cửa cuốn Austcare.

CÁCH SỬA CỬA KHE THOÁNG BỊ KÊU, GIẬT KHI HOẠT ĐỘNG

- Hiện tượng của cửa cuốn

+ Khi hoạt động cửa nhảy, giật tiếng to, hoạt động vài lượt thì sai hành trình

- Nguyên nhân hỏng cửa cuốn khe thoáng:

+ Do khi lắp đặt chỉnh xích tải quá trùng (Bộ tời AK)

- Phương án xử lý

+ Tăng chỉnh lại xích tải

Cách sửa cửa cuốn khe thoáng bị kêu, giật khi hoạt động tưởng chừng rất đơn giản nhưng gia chủ không nên tự sửa chữa bởi quy trình sửa cửa cuốn đòi hỏi dụng cụ sửa cửa cuốn chuyên dụng và nắm rõ quy trình an toàn khi thao tác với các chi tiết kĩ thuật bên trong của cửa cuốn.

Sửa cửa cuốn khe thoáng

Để được tư vấn về cách bảo dưỡng sửa chữa cửa cuốn khe thoáng cũng như yêu cầu sửa chữa cửa cuốn với giá hợp lý, bạn hãy liên hệ với Bệnh viện cửa cuốn Austcare nhanh nhất qua số Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900.6828, thời gian phục vụ 24/24h với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn không còn lo lắng về các căn bệnh cửa cuốn.

Điểm khác biệt của Bệnh viện cửa cuốn Austcare đó là sự uy tín của thương hiệu đã được khẳng định. Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Austdoor – nhà cung cấp các giải pháp cửa hàng đầu Việt Nam, chúng tôi là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển sản phẩm cửa cuốn tự động chất lượng cao và công tác bảo hành, sửa chửa cửa cuốn giúp hệ thống cửa hoạt động ổn định, độ bền vượt thời gian.

Nếu bạn muốn cửa cuốn luôn luôn có một sức khỏe tốt và được tận hưởng một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, tận tâm với giá bình dân, hãy gọi cho Austcare. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và được phục vụ như một thượng đế.

Sau khi lắp đặt, cần kiểm tra định kỳ các phụ kiện an toàn này để đảm bảo toàn bộ hệ thống an toàn của cửa cuốn hoạt động tốt, đặt ngôi nhà luôn trong cấp độ an toàn cao nhất:

Nút bấm âm tường phải lắp ở vị trí dễ thao tác, dễ nhìn thấy nhưng phải nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ. Tránh nước và nơi có độ ẩm cao.

Khi cửa cuốn có dấu hiệu bị hỏng, dù bất kì một chi tiết nhỏ nào đó, cần hạn chế đóng mở cửa và gọi ngay thợ sửa cửa cuốn uy tín.

Nên lưu số điện thoại của địa chỉ sửa chữa cửa cuốn uy tín để được hỗ trợ kịp thời, chi phí sửa cửa cuốn không tốn kèm và có bảo hành lâu dài.