<

Khuyến mại sửa điều khiển cửa cuốn giá rẻ tại Austcare

Trong quá trình sử dụng, điều khiển tử xa cửa cuốn có thể hỏng do nhiều nguyên nhân như: cho vào máy giặt, bị tơi vỡ, sính nước, mạch điện tử bị chập… hoặc do sử dụng lâu ngày nên không còn sử dụng được nữa. Bởi vậy, để giúp khách hàng sửa chữa nhanh điều khiển cửa cuốn với giá rẻ nhất, tại Bệnh viện cửa cuốn Austcare, chúng tôi áp dụng mức giá ưu đãi sửa điều khiển cửa cuốn cho khách hàng sử dụng cửa cuốn chính hãng Austdoor và cửa cuốn của các thương hiệu khác trên thị trường.

sua-dieu-khien-cua-cuon

Đặc biệt, khách hàng sử dụng điều khiển từ xa cửa cuốn Austdoor chính hãng còn thời hạn bảo hành sẽ được kiểm tra, sửa chữa miễn phí khi điều khiển này gặp sự cố, không thể vận hành cửa cuốn.

Dấu hiệu nhận biết điều khiển cửa cuốn bị hỏng:

- Đèn của điều khiển cửa cuốn liên tục sáng đèn dù không bấm.

- Hoặc thỉnh thoảng đèn điều khiển cửa cuốn nháy sáng, cửa tự động lên xuống

- Nhanh hết pin điều khiển cửa cuốn chỉ trong một thời gian ngắn

- Điều khiển cửa cuốn không sáng đèn hoặc sáng đèn nhưng khi bấm thì hộp điều khiển không phát ra tiếng kêu báo hiệu đã nhận tín hiệu.

- Phải bấm mạnh nhiều lần ở nút điều khiển cửa cuốn thì cửa mới vận hành được.

Tìm địa chỉ sửa chữa cửa cuốn uy tín ở đâu?

Khi xảy ra những sự cố này, có thể là do pin điều khiển cửa cuốn đã hết hoặc nguồn pin yếu, cần thay mới, nhưng không loại trừ khả năng các vi mạch điện tử bên trong của điều khiển đã bị hỏng, bạn không thể sửa chữa tại nhà được. Lúc này, cần gọi thợ sửa chữa cửa cuốn để khắc phục sự cố nhanh nhất, không làm gián đoạn sinh hoạt của gia đình.

sua-dieu-khien-cua-cuon-austcare

Hãy đăng ký dịch vụ tại Bệnh viện cửa cuốn Austcare để được hưởng khuyến mại sửa chữa điều khiển cửa cuốn giá rẻ. Chương trình khuyến mại được cập nhật thường xuyên tại benhviencuacuon.com . Hoặc bạn có thể gọi đến số Hotline: 1900 – 6828 để yêu cầu dịch vụ sớm nhất.

Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Austdoor, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn, chúng tôi cam kết sửa chữa cửa cuốn hiệu quả, uy tín và tin cậy. Lựa chọn Austcare là góp phần bảo vệ cửa cuốn của gia đình bạn!