<

Nhà bí bách, chật hẹp – Nên sử dụng cửa cuốn có thiết kế lỗ thoáng

Cửa cuốn có thiết kế lỗ thoáng (cửa cuốn khe thoáng) có ưu điểm nổi bật là sự thông thoáng là giải pháp cho nhà ở bí bách, chật hẹp thiếu thốn luồng khí tự nhiên và ánh sáng vào nhà.

Đa số những ngôi nhà mới xây dựng hiện nay đều có xu hướng lắp đặt cửa cuốn ở vị trí mặt tiền vì không những tiết kiệm diện tích mà cửa cuốn còn có vẻ đẹp thẩm mĩ và bảo vệ an ninh cho ngôi nhà. Tuy nhiên lựa chọn lắp đặt loại cửa cuốn nào thì phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích hẹp, bí bách vẫn là một bài toán làm đau đầu nhiều gia chủ. Bệnh viện cửa cuốn khuyên bạn đối với trường hợp này nên chọn lắp đặt cửa cuốn lỗ thoáng, hay còn được gọi là cửa cuốn khe thoáng.

Các dòng sản phẩm cửa cuốn chủ yếu trên thị trường

Có 2 dòng cửa cuốn dân dụng phổ biến trên thị trường là cửa cuốn tấm liền truyền thống và cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới. Nếu như cửa cuốn tấm liền thường được sử dụng để lắp đặt ở các cửa hàng thì cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới lại được lắp đặt nhiều cho nhà ở sinh hoạt, đặc biệt là những ngôi nhà bí bách bởi diện tích chật hẹp.

 

cua-cuon-xuyen-sang

Điểm nổi bật của cửa cuốn có thiết kế lỗ thoáng

Đảm bảo sự thông thoáng cho không gian sống

Cửa cuốn có lỗ thoáng chính là các sản phẩm cửa cuốn khe thoáng có phần thân cửa được thiết kế với những lỗ thoáng. Là những sản phẩm cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ cũng như sự thông thoáng cho không gian sống. Nếu như những mẫu cửa cuốn truyền thống trước đây thường không mang tới sự thông thoáng cho người sử dụng bởi chúng cảm khó chịu, bí bách cho nhà ở thì ở dòng sản phẩm cửa cuốn lỗ thoáng này, nhu cầu lấy thoáng của ngôi nhà được giải quyết triệt để. Gia chủ sử dụng cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới sẽ không còn lo sợ ngôi nhà ngột ngạt, quá nóng bức vào mùa hè cũng như mùi ẩm mốc khó chịu khi mùa mưa kéo dài nhiều ngày.

Thiết kế lỗ thoáng hiện đại

Ấn tượng nổi bật của những ngôi nhà lắp đặt cửa cuốn khe thoáng đó là những lỗ thoáng được thiết kế linh hoạt với kích thước khác nhau để phù hợp với kiến trúc thiết kế của ngôi nhà cũng như đặc điểm về không gian bên trong cần lấy thoáng và ánh sáng bao nhiêu là vừa đủ. Những lỗ thoáng này thường được thiết kế ở phần trên của cửa cuốn tạo nên cảm giác an toàn khi sử dụng.

Tính thẩm mỹ cao

Không nên lắp đắt cửa cuốn tấm liền cho những ngôi nhà bí bách, chật hẹp bởi ngoài lý do loại cửa này sẽ làm gia tăng sự tù túng cho ngôi nhà thì nó còn đáp ứng được tiêu chí gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của nhà ở. Nan cửa cuốn tấm liền không thể “biến hóa” tạo hình như nan cửa cuốn khe thoáng. Những thiết kế lỗ thoáng trên các nan cửa của loại cửa cuốn này có thể lắp hình thành nhiều hình dạng khác nhau theo sự tùy chọn của gia chủ, hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu tiêu chuẩn do nhà sản xuất cửa cuốn đưa ra.

Hiện nay trên thị trường, cửa cuốn khe thoáng Austdoor có sản lượng bán hàng cao nhất bởi sự ưa chuộng của người tiêu dùng. Đúng như dự báo của nhiều chuyên gia, cửa cuốn khe thoáng Austdoor là sự lựa chọn của hiện tại và tương lai bởi thiết kế hiện đại, hoàn thiện cả về mặt thẩm mỹ và tính năng dành riêng cho cửa cuốn thông mình như tích hợp công nghệ điều khiển từ xa bằng Smartphone, kết nối với các thiết bị an ninh, camera giám sát, công nghệ đảo chiều 2 cấp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng,…

Liên hệ với Bệnh viện cửa cuốn để được tư vấn lắp đặt

Chi phí lắp đặt một bộ cửa cuốn không phải là nhỏ, bởi vậy bạn cần đầu tư thời gian tìm hiểu kĩ về các chủng loại cửa cuốn cũng như cách thức đặt cửa và lắp đặt. Bệnh viện cửa cuốn luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi câu hỏi của khách hàng về sản phẩm cửa cuốn Austdoor. Hãy liễn hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo số điện thoại: 1900.6828. Đến với Bệnh viện cửa cuốn, bạn sẽ cảm nhận được sự tin tưởng và hài lòng.