<

Tìm thợ sửa chữa cửa cuốn Austdoor chính hãng

Ưu điểm của cửa cuốn Austdoor là sự bền bỉ, vận hành êm ái… nhưng sự cố hỏng cửa vẫn có thể xảy ra và phải tìm thợ sữa chữa giỏi tay nghề. Nhưng tìm thợ chữa chữa cửa cuốn Austdoor tại Hà Nội có khó không?

Cùng với nhu cầu lắp đặt cửa cuốn cho nhà ở, thì số hộ gia đình tìm kiếm thợ sửa chữa cửa cuốn cũng ngày càng gia tăng bởi không thể tránh khỏi việc sau một thời gian sử dụng, cửa cuốn sẽ phát sinh một vài sự cố cần phải can thiệp kĩ thuật như tốc độ đóng/mở chậm, có tiếng kêu bất thường khi vận hành, cửa cuốn không đóng xuống hết…

Đối với các gia đình sử dụng cửa cuốn Austdoor, tốt nhất nên tìm thợ sửa cửa cuốn chính hãng bởi cửa cuốn hãng có độ bền cao, nếu hỏng hóc người thợ am hiểu về kĩ thuật sẽ rất nhanh tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả. Trong trường hợp cần thay mới linh kiện cửa cuốn, họ cũng sẽ có linh kiện chính hãng Austdoor để thay thế với chi phí tiết kiệm nhất. Còn khi chọn thợ sửa chữa cửa cuốn không uy tín, không những bị chặt chém chi phí sửa chữa mà còn có nguy cơ làm trầm trọng bệnh cửa cuốn, giảm độ bền bỉ của sản phẩm.

trung-tam-sua-chua-lap-dat-cua-cuon
tu-van-sua-cua-cuon

Hiện tại, Austcare là địa chỉ sửa chữa cửa cuốn Austdoor chính hãng uy tín nhất tại Cầu Giấy, với trụ sở văn phòng tại số 35A, đường 1 Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ngay khi bạn gọi dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, thợ kĩ thuật Austcare sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất.

Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Austdoor – nhà sản xuất cửa hàng đầu Việt Nam, Austcare cam kết mang tới khách hàng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Số tổng đài Austcare: 1900.6828 tiếp nhận mọi yêu cầu cũng như phản ánh của khách hàng về chất lượng dịch vụ để ngày càng hoàn thiện, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sữa chữa cửa cuốn

sua-chua-cua-cuon-cau-giay
tho-sua-cua-cuon-chuyen-nghiep

Ngoài ra, bệnh viện cửa cuốn Austcare luôn luôn sẵn sàng tư vấn tới khách hàng cách chọn mua, sử dụng cửa cuốn và cách vệ sinh cửa cuốn.

Trung tâm Sửa cửa cuốn AUSTCARE

Hotline: 0943.000.888

Tổng đài hỗ trợ khách hàng, phản ánh dịch vụ :1900.6828

Địa chỉ: Số 35 Ngõ 1, Trần Thái Tông Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 4455 0088 /Fax: (04) 4455 0081

Hãy gọi Austcare để cảm nhận chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và khác biệt !!!