<

Sửa chửa cửa cuốn bị kêu, gây tiếng ồn lớn khi đóng mở cửa

Bệnh viện cửa cuốn Austcare là đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn, các chuyên gia kĩ thuật cửa cuốn của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi cửa cuốn bị kêu khi đóng mở cửa.

Khi phát hiện cửa cuốn có những tiếng kêu bất thường, điều bạn cần làm là kiểm tra sơ bộ hệ thống cửa cuốn xem có vật cản nào gây ảnh hưởng tới quy trình vận hành cửa không. Nếu người sử dụng không phát hiện ra lỗi hỏng cửa cuốn bằng mắt thường, điều nên làm là hạn chế đóng, mở cửa và liên hệ với địa chỉ sửa cửa cuốn để được hỗ trợ.

Nguyên nhân cửa cuốn bị kêu cần phải sửa chữa:

- Tụt ốc vít bắn lá cửa cuốn với trụ làm cho lá cửa nghiêng một bên.

Cách sửa cửa cuốn nhanh nhất đó là cần kiểm tra kĩ thuật xem ốc nào bị tụt hay gãy, sau đó bắn lại ốc cho cân. Cửa cuốn sẽ tiếp tục trở lại hoạt động bình thường.

- Lá cửa cuốn bị cong vênh làm cho khi người sử dụng điều khiển cửa cuốn kéo lên sẽ khiến hai lá cửa cọ vào nhau phát ra tiếng kêu bất thường.

Cách sửa cửa cuốn bị kêu do lỗi này là thợ kĩ thuật cần tìm lá cửa bị cong vênh nắn lại cho bằng là được

- Cửa cuốn bị kêu do lá vướng vào ray lỗi này do lá lệch sang một bên vướng vào ray. Biện pháp sửa chữa cửa cuốn nhanh nhất là chỉnh cho lá bằng lại để vừa vào ray.

sua-cuon-cuon-bi-keu

Thời gian và hiệu quả của quy trình sửa chữa cửa cuốn tại nhà phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề thợ kĩ thuật cũng như dụng cụ sửa chữa. Bởi vậy, gia chủ hãy tìm địa chỉ sửa chữa tin cây, sử dụng các dụng cụ kĩ thuật như xà cạy, búa, máy khoan để xử lý những chỗ cong vênh và lá tụt khỏi trục.

Nếu bạn không thể tự khắc phục được lỗi cửa cuốn bị kêu khi vận hành, hãy liên hệ với Bệnh viện cửa cuốn Austcare để được tư vấn miễn phí về quy trình sửa cửa cuốn nhanh chóng, hiệu quả.

sua-cuon-cuon-bi-keu-02

Địa chỉ liên hệ Bệnh viện cửa cuốn Austcare:

Trụ sở chính: Tòa nhà 35, Đường số 1 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài: 1900.6828 – Hotline: 0943.000.000

Website: benhviencuacuon.com, Austcare.vn

Địa chỉ Fanpage Austcare: https://www.facebook.com/Austcare/

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Austcare, khách hàng sẽ được sửa chữa đúng giá niêm yết với chính sách bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa, đảm bảo hệ thống cửa cuốn hoạt động hiệu quả 100%, tiết kiệm chi phí và thời gian sửa chữa.

Austcare – Nơi bạn gửi gắm niềm tin!