<

Sửa chữa cửa cuốn tại Thanh Trì chỉ có tại AustCare

Địa chỉ sửa cửa cuốn tại Thanh Trì giá rẻ nhất, có mặt ngay sau 30 phút, có bảo hành sau sửa chữa chỉ có tại Bệnh viện cửa cuốn Austcare uy tín, chuyên nghiệp.

Cửa cuốn rất thuận tiện đối với những ngôi nhà cao tầng hiện đại bởi tính thẩm mỹ, tiết kiệm diện tích và bảo vệ an ninh cho ngôi nhà. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi sau một thời gian sử dụng cửa cuốn sẽ phát sinh một vài lỗi hỏng hóc. Trong trường hợp bạn không thể tự sửa chữa cửa cuốn tại nhà, hãy liên hệ với Bệnh viện sửa chữa cửa cuốn tại Thanh Trì, chúng tôi sẽ có ngay ngay trong vòng 30 phút giúp bạn giải quyết sự cố cửa cuốn.

Khi chọn mua cửa cuốn để lắp đặt cho gia đình, tốt nhất bạn nên lựa chọn cửa cuốn chính hãng Austdoor, Eurodoor, Masterdoor, cửa cuốn Tân Trường Sơn, cửa cuốn Đài Loan… và phải tìm hiểu kĩ về chính sách bảo hành của các hãng. Bạn sẽ được sửa chữa cửa cuốn miễn phí nếu như cửa cuốn còn thời hạn bảo hành, hãy liên hệ tới số điện thoại của trung tâm chăm sóc khách hàng cửa cuốn để được hỗ trợ kịp thời.

Nếu cửa cuốn bị hỏng nhưng đã hết thời hạn bảo hành, buộc bạn phải tìm địa chỉ sửa chữa cửa cuốn tại Thanh Trì giá cả hợp lý nhất, thợ sửa chữa giỏi và có bảo hành sau khi đã sửa chữa xong, hãy gọi tới Bệnh viện cửa cuốn Austcare. Chúng tôi tếp nhận sửa chữa cửa cuốn của tất cả các hãng với bảng giá dịch vụ được niêm yết công khai tại Benhviencuacuon.com

Đội ngũ thợ sửa cửa cuốn nhiều năm kinh nghiệm của Austcare nắm rõ địa bàn nhiều xã, thị trấn thuộc huyện Thanh Trì: Văn Điển, Đại Áng, Đông Mỹ, Duyên Hà, Hữu Hòa, Liên Ninh, Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp, Tả Thanh Oai, Tam Hiệp, Tân Triều, Thanh Liệt, Tứ Hiệp, Vạn Phúc, Vĩnh Quỳnh… chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng 24/24h và có mặt sớm nhất.

Sua-cua-cuon-tai-huyen-thanh-tri

Những lỗi cửa cuốn hay gặp tại huyện Thanh Trì

- Cửa bị kẹt nan không hoạt động

- Sổ lô nan cửa kẹt trong hộp kỹ thuật

- Cửa bị kẹt hoặc kêu bất thường

- Cửa bị mất điện nguồn, nước vào, sét đánh,...

Nếu cửa cuốn phát sinh các sự cố như trên tại Thanh Trì, bạn hãy gọi ngay cho Bệnh viện cửa cuốn Austcare để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn kịp thời, chúng tôi cam kết sẽ cử nhân viên sửa chữa cửa cuốn Thanh Trì giỏi nhất đến gia đình bạn.

Sua-cua-cuon-thanh-tri

10 lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện cửa cuốn Austcare:

✓ Mạng lưới thợ sửa chữa cửa cuốn Austcare được bố trí ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút-1h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa cửa cuốn

✓ Thợ sửa cửa cuốn Austcare được đào tạo bài bảng về chuyên môn, có thể lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn và tư vấn lắp đặt thêm phụ kiện cửa cuốn, tư vấn vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn định kì

✓ Thái độ phục vụ tận tâm, luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận mọi ý kiến nhận xét, đóng góp của khách hàng

✓ Là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Austdoor, chúng tôi luôn lấy chữ tín và chất lượng phục vụ lên hàng đầu, cam kết áp dụng mức phí sửa chữa cửa cuốn đã được niêm yết rõ ràng trên website Benhviencuacuon.com

✓ Bạn hãy theo dõi thường xuyên tin tức của Benhviencuacuon,com để được hưởng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

✓ Sửa cửa cuốn 24h hàng ngày, kể cả ngày lễ.

✓ Dù cửa cuốn nhà bạn phát sinh lỗi nhỏ nhất, chúng tôi sẽ vẫn có mặt kịp thời để giúp bạn tháo gỡ khó khăn, chữa sửa cửa hoạt động bền bỉ, âm ái.

✓ Là địa chỉ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp sữa chữa cửa nhanh nhất, hiện đại nhất, tiết kiệm tối đa chi phí so với các cơ sở sửa chữa cửa cuốn tự phát.

✓ Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT, hóa đơn trực tiếp, hóa đơn bán lẻ, phiếu bảo hành cho khách hàng có nhu cầu.

✓ Hãy ghi nhớ thương hiệu Bệnh viện cửa cuốn và gọi chúng tôi khi bạn cần để được tận hưởng 1 dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp. 100% khách hàng đã đều hài lòng khi sửa chữa cửa cuốn tại Austcare.

Chúng tôi nhận sửa chữa cửa cuốn tại huyện Thanh Tri bao gồm các xã, thị trấn:

Văn Điển, Đại Áng, Đông Mỹ, Duyên Hà, Hữu Hòa, Liên Ninh, Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp, Tả Thanh Oai, Tam Hiệp, Tân Triều, Thanh Liệt, Tứ Hiệp, Vạn Phúc, Vĩnh Quỳnh…

Với kết quả hơn 100% khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ và vị thế là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa cửa cuốn với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa bảo hành cho công ty cửa cuốn AUSTDOOR, chúng tôi tự tin khẳng định khắc phục mọi lỗi kỹ thuật của cửa cuốn và cam kết thay thế linh phụ kiện chính hãng Austdoor không thay thế hàng nhái hàng giả kém chất lượng.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ AUSTCARE

Địa chỉ: Số 35A Đường số 1, Phố Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

HOTLINE: 0943 000 888