<

Sửa cửa cuốn AustCare có mặt tại Triển lãm Vietbuild TP.HCM 2017

Những năm gần đây, thương hiệu Bệnh viện cửa cuốn Austcare đã tạo được sự ghi nhớ đối với các hộ gia đình có lắp đặt và sử dụng cửa cuốn bởi dịch vụ hiểu quả, nhanh chóng, tiết kiệm và chuyên nghiệp. Đây là cơ sở để Tập đoàn cửa cuốn Austdoor đầu tư hơn nữa các hoạt động truyền thông cho đơn vị thành viên này, tiếp tục mở rộng mạng lưới ra nhiều quận, huyện tại Hà Nội và trên khắp cả nước.

Tiếp nối thành công sau sự kiện Austcare là nhà tài trợ chính cho triển lãm Vietbuild Hà Nội tháng 5/2017,  Bác sĩ cửa cuốn Austcare đã nhanh chóng khởi hành vào TP.HCM, góp mặt tại Triển lãm Vietbuild TP.HCM diễn ra từ ngày 23/6 – 27/6/2017.

Với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản –Trang trí nội ngoại thất, Triển lãm Vietbuild được tổ chức với sự góp mặt của hơn 2000 gian hàng tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC – Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Góp mặt tại triển lãm lần này, Bác sĩ cửa cuốn Austcare đã nhiệt tình tư vấn cho khách tham quan cách sử dụng cửa cuốn đúng kĩ thuật và an toàn, không những vậy, có rất nhiều tiết mục hoạt náo, nhảy múa sôi động giữa Bác sĩ cửa cuốn Austcare với người lớn, các em nhỏ tại Triển lãm.

Đặc biệt, với đối tượng khách hàng chưa sử dụng cửa cuốn nhưng đang có sự định lắp đặt, cần tìm hiểu rõ hơn về các lựa chọn sản phẩm cũng được các tư vấn viên của Austcare hỗ trợ giải đáp ngay tại Triển lãm Vietbuild HCM 2017.

Nhờ vậy, thương hiệu Bệnh viện cửa cuốn Austcare đã tiếp tục lan tỏa, ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng sử dụng cửa cuốn tại khu vực phía Nam.

Với mục tiêu trở thành Đơn vị uy tín và vững mạnh trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa cửa cuốn hàng đầu Việt Nam, trong thời gian tới Austcare sẽ có nhiều hoạt động truyền thông tới người tiêu dùng, đồng thời nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ hiệu quả, đáp ứng nhanh và chuyên nghiệp.