<

Gọi ngay Bệnh viện cửa cuốn 1900.6828 sửa chữa cửa cuốn tại Hoàn Kiếm 24/24h, tiết kiệm 50% chi phí, cam kết linh kiện chính hãng.

Cửa cuốn bị hỏng không thể điều khiển từ xa, luôn phải lo lắng về an ninh của nhà ở… đừng để nỗi lo hỏng cửa cuốn làm phiền bạn bằng cách gọi thợ sửa cửa cuốn Hoàn Kiếm chất lượng số 1 Hà Nội. Hãy gọi ngay 1900.6828 hoặc Hotline: 0943.000.888 chúng tôi sẽ có mặt kịp thời sửa chữa cửa cuốn tại nhà hiệu quả nhất.

Hiện tượng hỏng cửa cuốn thông thường đó là bấm tay điều khiển nhưng cửa đứng im không chạy hoặc cửa phát tiếng kêu rất lớn khi vận hành, nguy hiểm hơn nữa chủ nhà phát hiện ra có mùi khét ở gần khu vực cửa cuốn… Mới đây, một vụ cháy mô tơ cửa cuốn xảy ra tại thành phố Lạng Sơn đã gây chấn động dư luận về việc chủ nhà không lựa chọn kĩ cửa cuốn chất lượng để lắp đặt và lơ là việc bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ.

Sẽ ra sao nếu như nhà bạn ở một tuyến phố chật chội, đông đúc, thường xuyên có người ra vào nhà nhưng cửa cuốn bị hỏng mà lại không biết gọi sửa cửa cuốn Hoàn Kiếm uy tín nhất ở đâu, vì nếu gọi phải địa chỉ kém chất lượng, thợ yếu chuyên môn vừa làm hỏng cửa trầm trọng hơn, lại bị “hét giá” sửa chữa cửa cuốn tại Hoàn Kiếm. Không những vậy, những cơ sở sửa chữa cửa cuốn nhỏ lẻ thường không có chính sách bảo hành sau khi đã sửa cửa cuốn thành công.

 

sửa cửa cuốn hoàn kiếm
sửa cửa cuốn hoàn kiếm giá rẻ

Đừng lơ là các sự cố hỏng cửa cuốn dưới đây, vì rất có thể gia đình bạn đang gặp nguy hiểm bất ngờ, hãy gọi dịch vụ sửa cửa cuốn Hoàn Kiếm chúng tôi:

  • Khi bấm điều khiển cửa cuốn, đèn vẫn báo sáng nhưng cửa không chạy
  • Cửa không lên, xuống hết
  • Tiếng kêu lớn khi đóng mở cửa cuốn
  • Tốc độ vận hành cửa khi nhanh, khi chậm
  • Có mùi cháy khét cửa cuốn ( gọi ngay đơn vị sửa cửa cuốn)
  • Lưu điện cửa cuốn đã sạc điện rất lâu nhưng cửa vẫn không chạy
sửa chữa cửa cuốn hoàn kiếm

Bởi vậy, các gia đình sử dụng cửa cuốn tại Hoàn Kiếm cần lưu thông tin bao gồm số điện thoại, địa chỉ cơ sở của nơi sửa cửa cuốn tại Hoàn Kiếm uy tín nhất, đề phòng tình trạng cửa cuốn bị hỏng bất ngờ thì đã có ngay nơi sở chữa cửa cuốn gần nhà mình nhất, vừa tiết kiệm thời gian thợ cửa cuốn di chuyển tới nhà sửa chữa, lại an tâm vì sử dụng dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm: Sửa cửa cuốn Ba Đình

Nếu bạn đang lo lắng về sức khỏe của cửa cuốn, hãy liên hệ với Bệnh viện cửa cuốn Austcare để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chỉ thu tiền công sửa chữa cửa cuốn tại Hoàn Kiếm sau khi đã tới nhà khách hàng kiểm tra thực trạng lỗi hỏng cửa cuốn và báo với khách hàng chi phí sửa chữa hiệu quả nhất. Chỉ khi nào bệnh cửa cuốn được giải quyết triệt để, Austcare mới kí biên bản nghiệm thu sửa chữa và thu tiền dịch vụ của khách hàng. Bởi vậy, bạn sẽ tiết kiệm được tới 50% chi phí sửa chữa khi lựa chọn chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Hoàn Kiếm 24/24h của Austcare luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn!