<

Sửa chữa cửa cuốn tại quận Long Biên

Để đảm bảo sửa cửa cuốn nhanh nhất, tiết kiệm chi phí, bạn cần ghi nhớ địa chỉ sửa chữa cửa uy tín tại Long Biên và các quận, huyện khác trên địa bàn thành phố Hà Nội để kịp thời gọi thợ sửa chữa khi cửa cuốn bị hòng.

Sự cố về cửa cuốn ở Long Biên tuy không thường xuyên xảy ra nhưng lại gây rất nhiều phiền phức, ảnh hưởng tới sinh hoạt của mỗi gia đình. Hiện nay, trên các trục đường lớn tại quận Long Biên như đường Nguyễn Văn Linh, Ngô Gia Tự, Nguyễn Văn Cừ… rất dễ nhận thấy rằng cửa cuốn đã được sử dụng phổ biến ở các gia đình có mặt tiền hướng ra các con phố lớn, thậm chí là nhà trong các ngõ, hẻm bởi tính tiện dụng và thẩm mĩ của cửa cuốn. Tuy nhiên, cửa cuốn sau một thời gian dài sử dụng có thể sẽ phát sinh những sự cố như cửa không hoạt động, khó điều khiển lên xuống, của cuốn bị kẹt nan hoặc phát ra tiếng ồn lớn, bất thường khi vận hành… Trước những hiện tượng bất thường của cửa cuốn nói trên, một số hộ gia đình đã tự sửa cửa cuốn, nhưng rất có thể vì chúng ta không phải là thợ sửa chữa  cửa cuốn Long Biên chuyên nghiệp nên không thể xử lý bệnh cửa cuốn triệt để, chỉ một thời gian ngắn sau đó, cửa lại tiếp tục bị hỏng.

sua-cua-cuon-long-bien

Tìm kiếm thợ sửa cửa cuốn tại Long Biên ?

Bởi vậy, việc tìm kiếm được một địa chỉ sửa chữa cửa cuốn uy tín tại Long Biên rất cần thiết cho những gia đình có sử dụng cửa cuốn. Thấu hiểu được mong muốn của các gia đình, Bệnh viện cửa cuốn Austcare là đơn vị trực thuộc tập đoàn Austdoor – nhà cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu Việt Nam đã mở rộng mạng lưới dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Long Biên: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng… và các quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

sửa-cửa-cuốn-long-biên

Cho đến hiện tại, Bệnh viện cửa cuốn Austcare đã tiếp nhận yêu cầu và phục vụ bảo dưỡng, sửa chữa cửa cuốn tại Long Biên cho hơn 1.000 khách hàng. Để giữ chữ tín với khách hàng, chúng tôi luôn thực hiện đúng 3 cam kết

  1. Mang đến cho khách hàng dịch vụ Tư vấn và Bảo trì cửa cuốn tốt nhất
  2. Chăm sóc khách hàng bằng sự tôn trọng và ân cần
  3. Cung cấp giải pháp sửa chữa cửa cuốn hiệu quả ngay từ lần đầu tiên.

Lý do nên sửa cửa cuốn Long Biên tại AustCare

Là địa chỉ sửa chữa cửa cuốn uy tín tại Long Biên, bệnh viện cửa cuốn Austcare sẽ có mặt kịp thời tại nhà bạn để sửa chữa cửa nhanh nhất. Số tổng đài 1900.6828 hoặc số điện thoại 0943.000.888 của chúng tôi luôn luôn tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 24/24h trong ngày. Bảng giá sửa chữa cửa cuốn được niêm yết rõ ràng, có chính sách bảo hành dài hạn đối với khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Austcare là một trong những điểm khác biệt nổi bật của chúng tôi so với các địa chỉ sửa cửa cuốn trôi nổi, không có thương hiệu và uy tín trên thị trường.

Bạn có thể nhận biết được của cuốn đã bị hỏng khi thấy các dấu hiệu như sau, Các lỗi thường gặp:

- Cửa cuốn không hoạt động

- Khó điều khiển cửa lên xuống

- Cửa cuốn bị kẹt nan

- Cửa kêu phát tiếng rít khi vận hành

- Mở/đóng cửa không lên/xuống hết

- Cửa tự động mở hoặc đóng khi không sử dụng

- Cửa xuống hết mới lên được

- Cửa lên xuống phải giữ nút điều khiển

- Cửa không dừng khi gặp vật cản

- Khi mở cửa lên cửa tự trôi xuống

- Cửa lên được không xuống được ( và ngược lại

- Mất điện không đóng được cửa

- Lưu điện tích điện kém

Nếu cửa cuốn phát sinh các sự cố như trên, bạn hãy gọi ngay cho Bệnh viện cửa cuốn Austcare để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn kịp thời.

AustCare cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Long Biên 24/7:

- Hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất (<30 phút)

- Cho Khách hàng mượn vật tư thay thế cho sản phẩm hư hỏng để sử dụng cửa ngay

- Giá dịch vụ niêm yết theo quy định của Tập đoàn Austdoor

- Thay thế vật tư linh kiện chính hãng, bảo hành theo quy định của Austdoor

- Nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, phục vụ chuyên nghiệp

- Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sau khi nhân viên kỹ thuật đã xử lý sự cố cho Khách hàng.

Với kết quả hơn 100% khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận Long Biên và vị thế là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa cửa cuốn với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa bảo hành cho công ty cửa cuốn AUSTDOOR tại Hà Nội, chúng tôi tự tin khẳng định khắc phục mọi lỗi kỹ thuật của cửa cuốn và bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Để gọi dịch vụ sửa chữa cửa cuốn nhanh nhất tại Long Biên, khách hàng xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ AUSTCARE

Địa chỉ: Số 35A Đường số 1, Phố Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

HOTLINE: 0943 000 888