<

Sửa cửa cuốn tấm liền và khe thoáng tại gia đình.

Trung tâm Bệnh viện cửa cuốn AustCare sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng tại gia đình một cách nhanh nhất.

Hiện nay, hầu hết mọi gia định tại Việt Nam có sử dụng cửa cuốn cho ngôi nhà, thế nhưng kiến thức trang bị để sửa cửa cuốn thì không phải ai cũng biết là xử lý được. Thấu hiểu nỗi niềm của quý khách hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục để sửa cửa cuốn tấm liền và khe thoáng tại nhà khi chưa thể tìm được một đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín.

CÁCH SỬA CHỮA CỬA CUỐN TẤM LIỀN BỊ THỪA LÒ XO

Nếu cửa cuốn tấm liền gặp hiện tượng khi đóng cửa bằng tay, thân cửa đã chạm nền nhưng sau đó lại tự động nảy lên khoảng 30cm, khi cửa lên thì nặng và thường bị hút lên, bạn rất khó để điều chỉnh lò xo cân bằng… thì chắc chắn cửa đã “mắc bệnh” bị thừa lò xo.

Bệnh viện cửa cuốn AustCare sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và phương án sửa chữa hiệu quả trong tình huống này.

🔎 Nguyên nhân:

– Cửa bị thừa lực lò xo

💊 [Phương án sửa chữa]:

– Cần tháo bớt 1 lò xo để cân bằng lực vận hành cửa, sau đó tăng lại lò xo để đảm bảo độ đàn hồi, vững chắc.

– Tốt nhất trong trường hợp này, bạn nên tháo lò xo ở giữa để rút ngắn thời gian sửa chữa, đồng thời các chi tiết cửa vẫn ăn khớp với nhau vì vẫn giữ nguyên 2 đầu tiếp xúc của lò xo như cũ.

❔ [Tôi có thể tự sửa chữa cửa cuốn tấm liền bị thừa lò xo ở nhà không]:

– Bởi vì trong trường hợp sửa chữa này, cần dùng tới các dụng cụ sửa chữa chuyên dụng dành cho cửa cuốn và người thực hiện phải am hiểu về các chi tiết kĩ thuật nên tốt nhất, bạn hãy gọi thợ sửa chữa cửa cuốn và đứng giám sát quy trình sửa cửa chữa của họ.

sửa lò xo cửa cuốn tấm liền

– Hãy tìm kiếm 1 địa chỉ sửa chữa cửa cuốn uy tín để được báo giá sửa chữa hợp lý nhất, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và có chế độ bảo hành cho khách hàng sau khi đã hoàn thành việc sửa cửa cuốn tấm liền.

CÁCH SỬA CHỮA CỬA CUỐN KHE THOÁNG BỊ PHÁT RA TIẾNG KÊU LÁCH TÁCH ĐỀU TRÊN BỀ MẶT THÂN CỬA

Trong quá trình vận hành cửa cuốn khe thoáng, bạn phát hiện cửa kêu bất thường: tiếng lách tách phát ra rất đều trên toàn bộ thân cửa và không có dấu hiệu cải thiện tình trạng trên, thì rất có thể cửa đã gặp vấn đề và cẩn sửa chữa ngay.

🔎 [Nguyên nhân]:

– Do bề mặt buly nhẵn và cứng nên khi cuốn nan, vòng nan đầu tiên tiếp xúc với buly sẽ bị trượt, gây nên ảnh hưởng dây chuyền là những tiếng kêu lách tách trên bề mặt thân cửa.

💊 [Phương án sửa chữa]:

– Thay buly mới

– Đệm dây buly gai (như hình bên dưới)

sửa cửa cuốn khe thoáng

❔ [Mua buly mới ở đâu]:

– Thông thường, ở tất cả các cơ sở sửa chữa cửa cuốn đều có sẵn các chi tiết kĩ thuật để tiện cho việc thay thế và lắp đặp. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn địa chỉ sửa cửa cuốn uy tín để được tư vấn lắp đặt phụ kiện cửa cuốn chất lượng tốt, chính hãng và đồng bộ giúp cửa tiếp tục hoạt động trơn tru, bền bỉ, không phát sinh ra tiếng ồn khi vận hành.

Mọi câu hỏi liên quan tới việc tư vấn sửa chữa cửa cuốn tấm liền và khe thoáng, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện cửa cuốn Austcare theo số điện thoại: 1900.6828. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp 24/24h.


TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH AUSTCARE

🏪 Số 35A – Đường số 1– Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội.

☎ Hotline: 0943.000.888

📡 Website: http://benhviencuacuon.com/