<

Xử lý lỗi đèn báo sáng trên hộp điều khiển bật sáng nhưng cửa cuốn không hoạt động ?

Khi điều khiển cửa cuốn, bạn gặp phải sự cố đèn báo sáng trên hộp điều khiển đã bật sáng nhưng cửa cuốn vẫn không hoạt động. Phải xử lý lỗi cửa cuốn này như thế nào? Bệnh viện cửa cuốn Austcare sẽ tư vấn tới bạn.

Hộp điều khiển cửa cuốn đã phát đèn báo sáng nhận tín hiệu nhưng cửa cuốn không đóng/mở được là một trong sự tình huống hỏng cửa cuốn thường gặp. Do không am hiểu về kĩ thuật, nhiều gia chủ nghĩ rằng lỗi này xuất phát từ tay điều khiển từ xa cửa cuốn và tìm cách thay pin hoặc gọi thợ sửa chữa thiết bị này. Tuy nhiên, sự thật nguyên nhân xuất phát từ hộp điều khiển cửa cuốn.

hop-dieu-khien-cua-cuon

Khi ở trong tình huống này, trước tiên bạn cần bình tĩnh kiểm tra lại tay điều khiển, hộp điều khiển cửa cuốn để xem khi bấm tất cả các nút trên tay điều khiển thì hộp điều khiển có nhận tín hiệu không. Nếu đèn vẫn báo sáng và cửa đứng im thì chắc chắn bên trong hộp điều khiển cửa cuốn có vấn đề.

Do dây điện từ hộp điều khiển đến mô tơ bị đứt hoặc do hỏng cầu chì bo mạch. Như vậy, cửa cuốn không thể vận hành nếu như không gọi thợ kỹ thuậy đến kiểm tra những chi tiết này.

Nếu cửa cuốn nhà bạn vừa mới sử dụng, còn thời hạn bảo hành, hãy liên hệ tới đại lý lắp đặt cửa cuốn cho gia đình hoặc Trung tâm bảo hành của hãng để được sửa chữa miễn phí.

Trường hợp cửa cuốn đã hết hạn bảo hành, có thể liên hệ Bệnh viện cửa cuốn Austcare hoặc các đơn vị uy tín khác để được sửa chữa hiệu quả, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Austcare-sua-cua-cuon

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn tại Austcare, ngoài việc xử lý lỗi cửa cuốn, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn tới gia đình bạn cách sử dụng cửa cuốn đúng kỹ thuật và hướng dẫn vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn tại nhà. Ngoài ra, mọi khách hàng đều được hưởng quyển lợi bảo hành cửa cuốn sau khi sửa chữa. Số Tổng đài tư vấn miễn phí của Austcare: 1900.6828

Dây điện từ hộp điều khiển đến mô tơ bị đứt hoặc do hỏng cầu chì bo mạch, kỹ thuật cần kiểm tra dây điện từ hộp điều khiển đến mô tơ & cầu chì trên bo mạch